khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013

Đăng ngày: 19/03/2016 11:21
Những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013
Những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013
Phần mềm văn phòng Office 2013 được đưa ra thị trường không lâu, ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật làm cuốn hút người dùng, hãy cùng điểm những điểm nổi bật dưới đây.

1, Giao diện mới hiện đại, than thiện người dùng

Mang nhiều ứng dụng của windows 8, với những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013 cho người dùng có thiết kế giao diện đơn giản nhưng chạy êm và hiệu quả hơn so với câc bản trước đây, những tính năng trên thanh công cụ của những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013 được chỉnh sửa để thích hợp với người dùng hơn. Các màu trên hộp thoại cũng được giảm đáng kể, có 2 màu chính, đối với word thì 2 màu chủ đạo là trắng và xanh dương còn với excel  thì là trắng và xanh lá. Người dùng sẽ tập trung chủ yếu và vùng tính năng chính của ứng dụng

2, Có nhiều lựa chọn cho người dùng

Khi dùng Office 2013 lúc bạn mở nó ra thì 1 cửa sổ đầu tiên với các tùy chọn cho bạn. Những tùy chọn  của mỗi ứng dụng là khác nhau. Tương tự nhau 1 điểm là những file đã mở ra từ trước sẽ hiển thị bên trái, giúp cho bạn có thể tiếp tục làm việc tại file đó mà không mất thời gian tạo lại dữ liệu , hoặc tốn thời gian tìm file cũ. Những ứng dụng này hiện nay được trung tâm PC 115 áp dụng cho khách hàng phổ biến như những bác sĩ máy tính PC 115 của người dùng.


Nhieu tuy chon tren man hinh cua Microsoft office 2013 

Tùy chọn trên màn hình của Microsoft office 2013


Những tính năng này khá đa dạng trên thanh công cụ. Những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013 trên máy tính ngoài việc viết văn bản thì cũng có thể tạo file word khác với định dạng sẵn như lịch, hình ảnh, bảng,… có khoảng 27 tùy chọn.

3, Tích hợp dịch vụ lưu đám mây SkyDrivea

Đám máy SkyDrive là ứng dụng chấp nhận người sử dụng có tài khoản của hot mail lưu thông tin của mình vào điện toán đám mây. Trong bản này SkyDrive tích hợp toàn bộ. Từ đây người dùng hoàn toàn có thể lưu những thông tin quan trọng của cá nhân mình vào dịch vụ đám mây. Cách lưu trữ rất dễ dàng bạn chỉ cần nhập tài khoản của mình vào đó qua nút nhấn sign in. Sau đã nhập tài khoản thành công bạn sẽ được chọn xem thông tin mình lưu tại đám mây SkyDrive hay ngay trên máy mình dùng.


Dich vu luu tru SkyDrive tren Microsoft office 2013 

Dịch vụ lưu trữ SkyDrive trên Microsoft office 2013


Tính năng này sẽ làm bạn có thể nhập và đăng tài liệu tại bất kỳ chỗ nào, cần có Internet.

4, Đồng bộ hóa dữ liệu của các thiết bị

Những điểm nổi bật nhất của Microsoft office 2013 hiệu quả, nhờ vào chức năng lưu thông tin trực tuyến, bạn vẫn có thể làm công việc dở dang của mình trên máy tính, khi thay một máy tính khác, nhập vào thông tin dữ liệu trực tuyến , sửa lại và làm việc. Hiện nay trong Office có khoảng 3 nền tảng gồm máy tính, máy tính bảng, giao diện web.

 

Theo suamaytinh115.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn