khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Top phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016

Đăng ngày: 18/01/2016 17:50
Top phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016
Phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016
Virus máy tính không còn xa lạ gì với những người sử dụng máy tính, với mục đích phá hoại hay làm tê liệt hệ thống chức năng của máy tính, nên những phần mềm diệt virus được nhiều người sử dụng, vào năm 2016 có 5 phần mềm diệt virus hữu hiệu nhất cho máy.

1, Avast Free Antivirus

Được coi là phần mềm diệt virus trong top  phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016 cho máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với khả năng bảo vệ an toàn cho những hơn 200 triệu máy tính, và những hệ điệu hành trên mobiphone, như  do đó Avast Free Antivirus được nhiều người tin dùng  và nó đã tồn tại và hoạt động trong suốt 25 năm vừa qua, trên toàn thế giới.

Avast Free Antivirus là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất cho máy tính của bạn với sự nâng cấp gần đây, và đang càng  tăng về khả năng tìm diệt virus của mình đến nay với sự lựa chọn số 1, tập hợp toàn bộ các chức năng của một phần mềm diệt virus với thời gian thực sử dụng hiệu quả như e-mail, IM, P2P,…

2. Panda Cloud Antivirus Free

Đây là phần mềm nhỏ gọn và khá dễ sử dụng trong top  phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016 cho người dùng, Panda Cloud Antivirus Free là ứng dụng phát hiện tìm diệt tận gốc các loại virus khác nhau, và sử dụng cùng với các ứng dụng bảo mật máy tính.

Được coi là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng với máy tính có giao diện đơn giản cùng các chức năng tự động trong đó, cùng với khả năng tự cập nhật và xóa đi những ứng dụng có hại cho máy.

Khả năng phát hiện virus là khá cao, Panda Cloud Antivirus Free sử dụng tính năng đám mây tạo ra bản phát hành tốc độ nhanh hơn hẳn bản cập nhật được lưu vào đám mây trong máy tính.


Phan mem diet virus Panda Cloud Antivirus 

Phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus


3, ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

Là phần mềm trong top  phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016 chất lượng rất đáng được quan tâm với cơ sở dữ liệu để phát hiện và diệt virus được cập nhật một cách thường xuyên.

Có nhiều chức năng mà phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall  có được, nhưng sẽ tốt hơn về khả năng diệt virus khi được cung cấp ứng dụng để quét đến virus, cùng tường lửa ngăn chặn virus bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.


Phan mem diet virus ZFA + Firewall 

Phần mềm diệt virus  ZFA + Firewall


4, Avira Free Antivirus

Phần mềm này ngăn chặn diệt virus rất mạnh trong top  những phần mềm diệt vius tốt nhất miễn phí năm 2016, máy tính sẽ được kiểm tra và giám sát liên tục, phát hiện và xóa bỏ các ứng  dụng độc hại.

Avira Free Antivirus được coi là phần mềm chống virus khá tốt hiện nay về khả năng tìm và phát hiện chương trình độc hại, chương trình Avira Free Antivirus là lựa chọn tuyệt vời cho một chương trình tận virus miễn phí, nhất là với các loại máy có nhiều khả năng bị nhiễm virus.

  

 Theo suamaytinh115.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn