khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Top phần mềm diệt virus 2015 dành cho Windows 10

Đăng ngày: 10/09/2015 14:08
Top phần mềm diệt virus 2015 dành cho Windows 10
Top phần mềm diệt virus cho Windows 10
Danh sách Top 3 phần mềm diệt virus dành cho Windows 10 năm 2015 hoàn toàn miễn phí với những tính năng được cải tiến.

Top phần mềm diệt virus 2015 dành cho Windows 10

Windows 10 là phiên bản mới nhất hiện nay của Microsoft với những tính năng mới tiên tiến hiện đại. Windows 10 trang bị sẵn Windows Defender, giúp Windows có thể ngăn cản và tiêu diệt sự xâm nhập của Virus từ môi trường internet. Tuy vậy máy tính cũng cần hỗ trợ những phần mềm diệt virus khác giúp loại bỏ virus tốt hơn

Dưới đây, Sửa Máy Tính 115 sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay giúp bạn tiêt diệt triệt để những loại virus nguy hiểm. Có thể bạn muốn xem:

Top 3 phần mềm diệt virus dành cho Windows 10

Phần mềm diệt virus dành cho Windows 10-Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus

Avast là phần mềm hỗ trợ diệt virus và bảo vệ máy tính dành cho Windows 10. Như vậy thì cài đặt Avast sẽ không có bất kỳ vấn đề nào cho windows.

Ngoài bảo vệ máy tính ngăn cản sự xâm nhập của máy tính thì Avast còn loại bỏ phần mềm độc hại, loại bỏ vùng trống và hỗ trợ tối đa cho trình duyệt khi luôn cảnh báo trước các vấn đề về máy tính.

Phần mềm diệt virus dành cho Windows 10-AVG Free Antivirus

AVG Free Antivirus

AVG là một phần mềm phổ biến trên thế giới và khá được ưa chuộng tại Việt Nam. AVG Free Antivirus có khả năng diệt tới 95% các loại virus gây hại cho máy tính, giúp loại bỏ hoàn toàn các malware, bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn

AVG Free Antivirus còn quét và nhận dạng các website, link độc hại để cảnh báo người dùng. Với phiên bản mới nhất AVG Free Antivirus tương thích với Windows 10.

Phần mềm diệt virus dành cho Windows 10-Kaspersky Anti-Virus 2015

Kaspersky Anti-Virus 2015

Kaspersky Anti-Virus là phần mềm tiên tiến ưu việt để bảo vệ ban đầu cho máy tính laptop. Phần mềm Kaspersky Anti-Virus không quá nặng như các phần mềm khác giúp bạn lướt web, chơi game giải trí trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của Kaspersky.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn