khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Chuyển file Word sang file PDF nhanh nhất

Đăng ngày: 14/01/2014 09:08
Chuyển file Word sang file PDF nhanh nhất
Chuyển file word sang PDF nhanh nhất
File PDF thường có tính bảo mật rất cao, giúp cho người dùng có thẻ lưu giữ thông tin tài liệu một cách an toàn hiệu quả nhất sửa máy tính 115 xin chia sẻ với các bạn cách chuyển file Word sang file PDF nhanh nhất..

Chuyển file Word sang file PDF nhanh nhất


Văn bản PDF có ưu điểm bảo mật cao, vì người dùng gần như không thể biên tập lại nội dung gốc của tài liệu. Ngoài ra, file PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word trong cả Windows, Mac và Linux.

Dùng tính năng Save As trong Word 2007 hoặc Word 2013

Việc bạn chuyển đổi một file Word sang PDF sẽ không làm thay đổi nội dung của văn bản cũng như các liên kết URL ,nó chỉ có tính bảo mật cao hơn đối với người dùng. Nếu bạn dùng word 2007 hoặc 2013 tính năng chuyển đổi này đã có sẵn bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Trước tiên, bạn mở một văn bản Word muốn chuyển đổi qua PDF. Sau đó, bạn nhấn chọn nút Office button ở góc trên bên trái màn hình và chọn Save As, chọn tiếp PDF or XPS.

Dùng tính năng Save As

Dùng tính năng Save As

Tại cửa sổ Publish as PDF or XPS, bạn chú ý các mục sau:

- File name: tên của file PDF (mặc định trùng với tên của file Word)

- Optimize for: tối ưu hóa cho file PDF sắp được tạo ra

- Standard (publishing online and printing): tối ưu hóa cho việc in ấn và phát hành trên Internet

- Minimum size (publishing online): tối ưu hóa dung lượng cho việc phát hành trên Internet

- Open file after publishing: nếu nhấn chọn mục này thì sau khi chuyển đổi xong, file PDF của bạn sẽ được tự động mở ra bằng chương trình đọcPDF mặc định trên máy.

File với định dạng PDF

File với định dạng  FDP

Sau đó, bạn nhấn OK để Word bắt đầu tạo file PDF cho bạn. Kết quả là, bạn sẽ có một file với định dạng PDF của phiên bản Word hiện tại, toàn bộ bảng nội dung (table of content) và các liên kết URL đều được giữ nguyên.

Cài đặt phần mềm chuyển định dạng file Word sang PDF

Advanced Word to PDF Converter là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi hàng trăm tài liệu in ấn, chẳng hạn như từ doc, docx, docm, txt, rtf sang PDF. Phần mềm được cung cấp miễn phí với dung lượng 9,2 MB, tương thích với mọi máy tính chạy Windows.

Cài đặt phần mềm chuyển định dạng

Cài đặt phần mềm chuyển định dạng

Advanced Word to PDF Converter dễ sử dụng, cho phép bạn tạo các filePDF đơn giản bằng cách nhấp vào nút "convert". Chuyển đổi bao gồm các tùy chọn định dạng file PDF... mà vẫn giữ nguyên các định dạng file gốc. Chương trình còn là công cụ thiết kế soạn thảo văn bản file PDF chuyên nghiệp. Bạn tải chương trình tại đây.

Sửa máy tính 115  chia sẻ những kinh nghiệm thủ thuật mới để bạn sử dụng máy tính một cách an toàn hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy tính tại nhà, sửa laptop tại nhà tại các quận huyện ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hay gọi điện ngay cho chúng theo theo hotline 091.44.55.115. Sửa máy tính 115 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn: sửa máy tính 115

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn