khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tận gốc - Download Revo Uninstaller Pro Full Crack

Đăng ngày: 29/05/2013 06:02
Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tận gốc - Download Revo Uninstaller Pro Full Crack
Revo Uninstaller Pro 3.0.1 2013 Full là một tiện ích giúp gỡ bỏ các chương trình một cách dễ dàng. Revo Uninstaller không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows. Download Revo Uninstaller Pro Full Crack 2013

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tận gốc - Download Revo Uninstaller Pro Full Crack


Giới thiệu về phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là chương trình được thiết kế để trợ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm và những chương trình không cần thiết đã cài đặt trên máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng.

Công cụ không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows. Với các thuật toán tiên tiến, Revo Uninstaller Pro sẽ tiến hành phân tích dữ liệu ứng dụng trước khi gỡ bỏ và quét những gì còn sót lại sau khi gỡ bỏ chương trình. Sau đó, bạn có thể gỡ bỏ những file, folder và key registry không cần thiết trên máy tính.

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tận gốc - Download Revo Uninstaller Pro Full Crack

Tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

  • Liệt kê những chương trình và thành phần đã cài đặt cho tất cả user hoặc user hiện tại để có thể gỡ bỏ toàn bộ chúng.
  • Cho phép bạn gỡ bỏ những gì còn sót lại của chương trình đã bị uninstall ngay cả khi chương trình đó không được liệt kê trong Windows Add/Remove Programs Control Panel.
  • Theo dõi quá trình cài đặt của chương trình, đồng thời phát hiện những thay đổi hệ thống trong quá trình cài đặt đó trong thời gian thực.
  • Tạo bản sao lưu của các key registry, file và folder đã gỡ bỏ theo các cấp độ khác nhau như:
- Tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi uninstall.
- Sao lưu toàn bộ registry trước khi uninstall.
- Sao lưu toàn bộ registry mỗi ngày khởi động Revo Uninstaller Pro.
  • Chế độ Hunter cho phép bạn linh hoạt khi uninstall các ứng dụng với một cú click (ngừng hoặc xóa) đơn giản bằng cách kéo và thả biểu tượng chương trình vào biểu tượng Hunter hoặc sử dụng chuột để kéo cửa sổ Hunter qua biểu tượng desktop, thanh công cụ khởi chạy nhanh trong khay hệ thống để mở cửa sổ chương trình.
  • Tìm và gỡ bỏ những file rác hoặc không cần thiết từ máy tính. Qua đó, giúp bạn giải phóng nhiều khoảng trống trên ổ cứng.
  • Hỗ trợ quản lý các chương trình tự khởi động cùng Windows. Từ đó, bạn không những có thể kích hoạt hoặc tắt chúng khỏi chức năng tự khởi động cùng Windows, mà còn có thể xem được thông tin chi tiết như nhà xuất bản, mô tả, status của ứng dụng,…

Download Revo Uninstaller Pro Full Crack

Copy link: http://www.mediafire.com/?z5yod9ws09qlaq6

Theo: Sua may tinh

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn