khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Phần mềm tăng tốc internet - CFosSpeed Full Crack mới nhất 2013

Đăng ngày: 20/05/2013 00:25
Phần mềm tăng tốc internet - CFosSpeed Full Crack mới nhất 2013
Sửa máy tính 115 giới thiệu đến các bạn phần mềm CFosSpeed là phần mềm tăng tốc kết nối mạng tốt nhất hiện nay. Download CFosSpeed Full Crack mới nhất 2013 để cải thiện tốc độ Internet của bạn.

cFosSpeed Full Crack 2013

Đây là phần mềm tăng tốc internet nhanh nhất hiện nay, các trình điều khiển mạng của Đức vượt qua băng thông rộng với công nghệ giao thông Shaping. Tối ưu hóa DSL, cáp và đường dây modem, ISDN, điện thoại di động và mạng ngang hàng (P2P), hoạt động của trò chơi trực tuyến, VoIP và các phương tiện truyền thông. Làm việc với hầu như bất kỳ thiết bị và hầu như tất cả các nơi trên thế giới. cFosSpeed sẽ cho phép bạn có một lướt internet siêu nhanh chóng và giảm thời gian tải về và các phản ứng.

Phần mềm tăng tốc internet - CFosSpeed Full Crack mới nhất 2013

Tính năng nổi bật của CFosSpeed Full Crack

  • cFosSpeed Full Crack 2013 moi nhat giúp tránh tình trạng 1 chương trình (vd. gửi email) gây nghẽn cho tất cả các chương trình khác như chat, chương trình điện thoại v.v…
  • cFosSpeed Full Crack 2013 giúp giữ thời gian ping thấp vì vậy bạn có thể chơi game online và tải các tập tin cùng lúc.
  • Tất cả các gói tin quan trọng sẽ được tự động ưu tiên so với các gói tin kém quan trọng khác. Với chế độ ưu tiên theo chương trình và theo giao thức của cFosSpeed Full Crack 2013 bạn có thể thiết lập cấu hình cho các chương trình của bạn lý tưởng nhất và/hoặc thêm chương trình mới.
  • Phân tích dữ liệu thời gian thực: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu cụ thể đang trao đổi.
  • cFosSpeed Full Crack 2013 tương thích với DSL, Cable, WLAN, CDMA2000, UMTS, WCDMA, Modem, ISDN, điện thoại băng rộng (2G / 3G).

Download CFosSpeed Full Crack mới nhất 2013 tại

Theo: Sua may tinh

Tag: cai dat idm 6.17 crack, phan mem tang toc do internet, tang like fanpage,

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn