khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Những ứng dụng xem video tốt nhất của Android

Đăng ngày: 07/03/2016 10:52
Những ứng dụng xem video tốt nhất của Android
Ứng dụng hỗ trợ video trên Android
Ứng dụng của Android hiện nay trên rất nhiều điện thoại thông minh, với nhiều hỗ trợ tính năng được nhiều khách hàng tin dùng, trong đó có chức năng video. Nếu có nhiều lỗi video cần khắp phục , vì vậy những ứng dụng sau đây sẽ giải quyết cơ bản vấn đề đó cho bạn.

1, MX Player

Đây được xem như những ứng dụng xem video tốt nhất của Android thích hợp mà người dùng nên biết, thời điểm này ứng dụng MX Player đang được số lượng lớn người sử dụng lên tới 2 triệu người trên thế giới, những ứng dụng xem video tốt nhất của Android như trên CH Play đây là ứng dụng có nhiều lần tải về nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ nhiều cấu hình giao diện, tính năng khác nhau, ví dụ như Swipe Subtitle, Zoom To Change Text...

2, VLC Player

Đây là chương trình không còn mới mẻ với đa phần người sử dụng hiện nay, ứng dụng này cũng được bản tin khoa học công nghệ của PC 115 nhắc đến nhất là đối với người dùng windows hay Mac, ứng dụng này vừa hỗ trợ các video, xem audio, thêm nữa có nhiều tính năng cho người dùng từ video. Cài đặt dễ dàng, giao diện xuất hiện đẹp mắt và than thiện.


Ung dung VLC Player cho video tai Android 

Ứng dụng VLC Player cho video tại Android

 

3, KMP Player

Những ứng dụng xem video tốt nhất của Android hiệu quả này được sản xuất từ Hàn Quốc, với đủ tính năng hỗ trợ video được tốt nhất. Miễn phí hoàn toàn và đã được áp dụng vào cả Android.

4, BSPlayer

BSPlayer cũng được xem là ứng dụng không hề theo kém về hỗ trợ chạy các video, trên Android khách hàng sẽ có những trải nghiệm rất tiện ích về video. Nó có thể hỗ trợ các định dạng video thông dụng hiện nay như AVI, MP4, HD hay FLV.


Ung dung BSPlayer chay video tren Android 

Ứng dụng BSPlayer hỗ trợ video trên Android 

5, gPlayer

Chương trình này sử dụng chế độ cửa sổ để hỗ trợ tính năng xem video, người dùng khi dùng những ứng dụng xem video tốt nhất của Android tiện ích cụ thể là ứng dụng này có thể xem trực tiếp nhiều video cùng lúc. Các định dạng được hỗ trợ tương đối tốt như từ mp4 đến MKV, có phụ đề tiện lợi. Có thêm tính năng đi kèm như áp dụng cho địa chỉ URL video, chia sẻ truyền thông qua được wifi.

 

Theo suamaytinh115.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn