khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Ứng dụng và dịch vụ giúp sử dụng smartphone Android từ PC

Đăng ngày: 17/02/2016 17:13
Ứng dụng và dịch vụ giúp sử dụng smartphone Android từ PC
Ứng dụng sử dụng smartphone Android từ PC
Việc thao tác quản lý từ xa của smartphone hiện nay khá dễ dàng nhờ vào những ứng dụng tiện ích được nâng cấp. Những thao tác dữ liệu qua lại từ smartphone.

1, Airmore

Chương trình ứng dụng sử dụng smartphone Android từ PC hay ngược lại này sử dụng để stream nội dung video, hình ảnh,… từ smartphone sang PC hoặc ngược đi. Đồng thời ứng dụng sử dụng smartphone Android từ PC thì việc quản lý nội dung media của thẻ nhớ cũng đơn giản hơn, danh bạ, gửi tin nhắn từ 1 đến nhiều người cũng dễ hơn, ngay cả gọi smartphone qua PC .

Đầu tiên khi sử dụng ứng dụng này thì tải Airmore từ Google Play rồi mở lên. Rồi vào web Airmore.com để dùng chức năng Scan QR trên Airmore trong smartphone kích hoạt kết nối là thành công.
Nếu không bạn hãy sử dụng Ip để kết nối, mật khẩu thông qua Mobile Hotspot cũng khá tốt

2, Connect Me

Ứng dụng này cho phép người dùng stream nội dung video hay tệp tin loại nào được lưu tại hệ thống là smartphone chuyển đên PC hay ngược lại. Bạn cũng có thể dùng các ứng dụng sử dụng smartphone Android từ PC được bằng máy chụp ảnh và xem dữ liệu, thông tin của chiếc smartphone thông qua PC. Đồng thời gửi hay nhận sms bằng smartphone mà không phải chạm vào thiết bị của PC. Hay nó còn có tính năng báo cuộc gọi nhỡ tại PC cho bạn.

 

Ung dung Connect Me tu smartphone sang PC 

Ứng dụng Connect Me từ smartphone sang PC


Khi sử dụng ứng dụng này, thứ nhất bạn cần Connect Me từ Google Play rồi mở nó ra. Bắt đầu truy cập vào web web.gomo.com sau đó nhấn OK tại Connect Me trên smartphone kết nối thành công là được. Bạn cũng có thể dùng đến URL là 1 cách để kết nối do Connect Me cung cấp tại smartphone.
Ứng dụng của Connect Me có thể hoạt động được tại các hệ điều hàng Windows, Mac, Linux, Chrome OS. Bạn hoàn toàn gửi nhạc, tệp tin, hay URL chuyển sang smartphone của bạn. Đồng thời với tính năng root bạn có thể chụp được cả màn hình destop của máy smartphone của mình.

3, Airdroid

Khi nói về những ứng dụng quản lý trên smartphone thì không thể thiếu đến Android, được coi là ứng dụng sử dụng smartphone Android từ PC phổ biến nhất trên quản lý smartphone từ PC. Những chức năng gồm quản lý các tin nhắn, danh bạn, hay tìm điện thoại khi mất
Đầu tiên bạn tải Airdroid từ Google Play rồi mở nói hoạt động lên. Truy cập vào website wen.airdroid rồi thực hiện quét mã QR để dám định việc kết nối.

 

Ung dung Airdroid tu smartphone sang PC  

Ứng dụng Airdroid từ smartphone sang PC 


Ngoài các chức năng cho việc quản lý smartphone sang PC thì ứng dụng này còn có chức năng AirMirror giúp người sử dụng

có thể hoàn toàn khởi động được Airdroid ngay tại PC khi có giao diện như smartphone.

4, Web PC Suite

Với những ứng dụng sử dụng smartphone Android từ PC này người sử dụng có thể chuyển các dữ liệu từ hình ảnh, âm thanh, APK, tại PC sang smartphone hay ngược lại thông qua mạng, hay điểm truy cập cá nhân. Thực hiện đơn giản do có chức năng kéo thả được.
Thứ nhất bạn tải ứng dụng Web PC Suite từ Google Play rồi mở lên. Tiếp đến truy cập web webpcsuite.com thực hiện công việc kết nối bằng quét mã QR.
Ứng dụng hoạt đông trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Symbian, Windows Phone, hay linux, OS.

 

 Theo suamaytinh115.com


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn