khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Lỗi trong Galaxy Note 5 và phương pháp sửa lỗi

Đăng ngày: 13/01/2016 17:02
Lỗi trong Galaxy Note 5 và phương pháp sửa lỗi
Lỗi trong Galaxy Note 5 và phương pháp sửa lỗi
Khi người dùng sử dụng dòng sản phẩm của của điện thoại thông minh Galaxy Note 5, thì sau đó đã bắt đầu có biểu hiện trục chặc tại 1 số tính năng, lỗi xẩy ra từ kẹt S-Pen, vân tay quét không chính xác, tình hình wifi , lỗi GPS, khả năng sạc nhanh, hiệu xuất đi xuống,...

1, Vấn đề GPS trên Galaxy Note 5 không đúng

Theo như phản áng từ người sử dụng  nói rằng đã có vấn đề về GPS đó là lỗi trong Galaxy Note 5 và phương phấp khôi phục lại máy điện thoại có những cách cơ bản nhất, nguyên nhân  có thể 1 phần nguyên nhân từ đây ảnh hưởng tới pin làm pin bị hao mòn nhanh.

Cách sửa lỗi đơn giản nhất là tắt đi rồi khởi động lại GPS , thao tác thực hiện là vào setting-> location-> “locating method”  nhấn vào từ “WiFi & Mobile networks”, tải về và cài đặt vào máy những ứng dụng như GPS Status & Toolbox, sau đó xuất hiện vệ sinh và đồng ý cho bạn thiết lập dữ liệu GPS, yêu cầu thay thế thiết bị khác.

Khi mua một số sản phẩm laster nhiều chức năng cũng nên lưu ý có thể xẩy ra các lỗi ở trên giống như Galaxy Note 5.

 2, Về cảm biến vân tay

Lỗi này xẩy ra khi người dùng cài dấu vân tay lên đó nhưng không đúng do vậy máy quét không nhận dạng được, cách khắc phục đơn giản là cài lại GPS.

Thao tác cài đặt từ nhấn vào cài đặt->setting-> Fingerprints-> nhập lại vân tay theo các hướng khác nhau, rồi cuối cùng lưu lại.

 3, Vấn đề wifi kết nối trên note 5

Thông thường biểu hiện của lỗi trong Galaxy Note 5 và phương phấp khôi phục lại máy này  là vẫn thấy kết nối được với mạng nhưng lại không thể vào được mạng, cách sửa chữa nhanh và hiệu quả nhất là tắt wifi đi rồi bật trở lại, nếu không thì có thể máy đang hoạt động ở chế độ Airplane.

Một số trường hợp ngoại lệ thì nên vận hành lại điện thoại của bạn hay bộ phát sóng hoặc nhấn vào quên mạng wifi cần nối, và nối lại


Loi Galaxy Note 5 va khac phuc                        

Lỗi Galaxy Note 5 và khắc phục 


 4, Pin điện thoại có vấn đề

Trong khi đang dùng mà bạn thấy pin của sản phẩm đang yếu đi hay tụt xuống nhanh chóng mà không hiểu vì sao, chủ yếu do chỗ ứng dụng.

Khắc phục bằng cách bạn nhấn Settings > system > battery, các ứng dụng thứ 1 đều tiêu thụ pin mạnh nhất, nếu được thì bạn nên xóa bỏ đi hoặc khởi động lên, thiết lập trở lại nhằm hạn chế tiêu tốn pin.

Còn vẫn chưa được khắc phục thì hãy khởi động lại điện thoại của bạn hay toàn bộ những tính năng đang hoạt động của máy bằng việc nhấn vào Home > đóng tất cả.

 5, Vấn đề hiệu xuất của máy Galaxy Note 5

Những lỗi trong Galaxy Note 5 và phương phấp khôi phục lại máy ,khi đã dùng điện thoại Galaxy Note 5 được 1 thời  gian nhất định với những thapo tác như cài đặt chương trình, tải tệp, chơi game,… thì máy bắt đầu hoạt động chậm đi, tốt nhất muốn khắc phục điều này thì bạn hãy vận hành lại máy.

Thực hiện việc tải Clean Master về để xóa bỏ cache điện thoại, loại bỏ ứng dụng rờm rà thừa thãi.

Xóa từng vùng bộ nhớ cache bằng tắt điện thoại -> nhấn giữ phím Home, Power and Volume Down tới khi điện thoại rung -> màn hình với logo Samsung xuất hiện thì hãy thả tay -> nhấn Volume Down tới Wipe Cache Partition -> nhấn Power -> Yes -> chờ quá trình hoàn thành -> vận hành lại điện thoại.

5, Bị kẹt S-Pen

Khi bị kẹt bạn đừng nên cố lấy nó ra tốt nhất trước khi mua thì hãy kiểm tra , nếu đã bị khi dùng thì mang máy ra cửa hàng từng mua để khắc phục.

  

 Theo suamaytinh115.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn