khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Thủ thuật sử dụng máy in tiện ích hiệu quả nhất

Đăng ngày: 01/04/2016 10:54
Thủ thuật sử dụng máy in tiện ích hiệu quả nhất
Thủ thuật sử dụng máy in tiện ích hiệu quả nhất
Trong ngành in ấn văn bản thông tin không cần phải đi quá xa do dây cáp vẫn có thể bị lỗi. Với loại máy in hiện nay được cung cấp bởi loại dây cáp chuẩn mà cần đưa nó đến vị trí gần nhất với máy in thì càng tốt.

1, Hỗ trợ sử dụng máy in

Hãng sản xuất khi tung sản phẩm máy in với thủ thuật sử dụng máy in thích hợp hiệu quả nhất cùng nhiều hỗ trợ ứng dụng khác nhau để người sử dụng có thể dùng máy tính cho công việc in ấm dễ dàng hơn. Sử dụng file Printers.txt trong win có lưu trữ nhiều dữ liệu, ứng dụng cho người dùng nếu muốn sử dụng máy in lâu dài và hiệu quả.

Ứng dụng của Print Troubleshooter hỗ trợ người dùng có thể biết về quá trình in, bản chất của nó và hướng giải quyết khi bị lỗi theo thủ thuật sử dụng máy in tiện ích hiệu quả nhất khác nhau. Thao tác cần làm là nhấn Start | Help, vào mục Contents, gõ nháy kép tại mục Troubleshooting, sau cùng nháy kép vào dòng  If You Have Trouble Printing. Nếu bạn đang dùng windows 95 thì ứng dụng cho việc in ấn văn bản trong mục OtherMiscEptsEpts.exe  trong ổ đĩa CD. Nếu là windows 98 thì ứng dụng này có trong tính năng vào phần giúp trực tuyến trong windows. Ở đây mục Print Troubleshooter xuất hiện theo chủ để Troubleshooting của trong phần hỗ trợ trực tuyến.


Thu thuat su dung may in hieu qua nhat 

Thủ thuật sử dụng máy in hiệu quả nhất


2, Tốc độ in ấn nhanh chóng

Trong các công việc in ấn khi với máy tính sử dụng hệ điều hành windows có thêm chế độ đệm dữ liệu áp dụng cho dịch vụ in thông tin văn bản. Tính năng PrintSpooler hoạt động tại chế độ nền, trong đó dữ liệu được viết vào bộ đệm trong mục: C:WindowsTemp. Tuy việc này sẽ giúp bạn chạy được nhiều tính năng trong quá trình in ấn nhưng việc này sẽ làm nặng dữ liệu khi in và tốc độ in sẽ giảm đi. Muốn sửa chữa máy in để làm tăng tốc in bạn đang sử dụng lên có thể làm theo những bước thủ thuật khi sử dụng máy in tiện ích hiệu quả nhất sau:

Đầu tiên bạn muốn xóa bỏ tính năng đó thì dùng phương phấp nhấn chuột phải vào hình ảnh có máy in của mục Printers.

Nhấn vào Properties rồi vào tiếp Detail, tiếp theo nhấn vào nút Spool Settings tại phần dưới cùng của mục.

Tùy chọn tính năng in trực tiếp ra máy. Làm cho ứng dụng trong máy in phải làm xong nhiệm vụ trước lúc phải chuyển quyền hệ thống đến ứng dụng này đó, tuy nhiên có thể được tốc độ in của máy in sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra thủ thuật in trực tiếp có tác động đến đệm dữ liệu khi chạy bị lỗi xảy ra trong khi bạn lại không muốn mất thời gian để chờ mở lại hệ thống.

3, Lỗi in ấn bị trục trặc với ứng dụng duy nhất

Bạn có thể dùng thủ thuật sử dụng với máy in tiện ích hiệu quả nhất để in thử với 2 ứng dụng là Notepad hay Word Pad để xem 1 trong 2 ứng dụng có xảy ra lỗi hay không và xem xét lỗi đó mà không bắt nguồn từ windows.

Nếu có lỗi xảy ra với duy nhất 1 ứng dụng, thì bạn nên kiểm tra khi chạy in thử giấy trắng với ứng dụng lỗi. Nếu máy khi chạy không có vấn đề gì xẩy ra thì lỗi có thể nằm trong bộ nhớ và font. Máy của bạn nếu đang dùng dữ liệu 16 Bit thì có thể file nào đó được tạo ra trong máy có tham số tuy nhiên còn sai đối với ứng dụng. Lúc này bạn có thể cài lại chương trình  hay có thể đến trung tâm sửa máy in chất lượng để được khắc phục nhanh chóng.

 

Theo suamaytinh115.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn