khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản

Đăng ngày: 27/01/2016 14:42
Cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản
Cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản
Tình trạng khi in font chữ thường có lỗi xẩy ra không còn là một điều lạ nữa, không những có tại các văn bản soạn thảo xong đưa đến máy khác, sao chép từ văn bản này kia văn bản kia hay ngay cả đến lúc in thì tình trạng này vẫn xẩy ra.

Tình trạng khi in font chữ thường có lỗi xẩy ra không còn là một điều lạ nữa, không những có tại các văn bản soạn thảo xong đưa đến máy khác, sao chép từ văn bản này kia văn bản kia hay ngay cả đến lúc in thì tình trạng này vẫn xẩy ra như thường, vậy nên cần có cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản nhanh chóng.


Sua may in khi loi font chu  

Sửa máy in khi lỗi font chữ 


1, Bật máy có vấn đề

Bật máy in hay máy Fax cũng là việc quan trọng, thao tác này sẽ là điểm tựa để máy có thể nhận biết được các font chữ và tính năng khác bên trong. Do vậy cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản nhanh nhất là khi thao tác với máy in thì để cho tiện thì nên bật máy in lên rồi mới bật máy tính, nhằm giảm tình trạng lỗi font.

 2, Chọn máy chưa chính xác

Có nhiều loại máy in hiện nay trên thị trường, với tính năng riêng biệt của từng loai, tuy nhiên đều quan trọng là dùng máy loại nào thì ít khi bị lỗi nhất, đặc biệt là lỗi font khi in. Lựa chọn khi mua máy, và thế hệ sản xuất là quá trình quan trọng để sử dụng máy sau này. Những danh nghiệp có nhiều sản phẩm bị lỗi font chữ của máy in như: Máy in Laser HP 6L , máy in HP1100. Vì vậy những cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản thì bạn hãy chọn cho mình những loại máy in đời mới nhất trên thị trường, cấu hình và tính năng đa dạng của máy sẽ giảm hiện trạng lỗi thời.

3, Bị thiếu font

Lỗi này của máy in  chỉ xuất hiện do font chữ máy tính hiển thị văn bản bị sai kích thước trong trang in. Font của máy tính không đủ để có thể tạo được chữ khi in. Vì vậy các cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản tốt nhất cần phải tải và cài thêm font chữ full sẽ làm văn bản hiển thị rõ hơn. Đồng thời do máy in chỉ có thể nhận lệnh in từ máy tính nên bạn nên chú trọng xem văn bản in ra có lỗi hay không là xong.

4, Thiếu Driver

Lúc cài máy in thì không được quên driver tuy nhiên bạn cần cài đúng loại driver cho máy in, cách khắc phục lỗi Font chữ khi in văn bản tối đa là thích hợp với hệ điều hành hiện tại, nhất là tránh tình trạng máy in bị lỗi thời  của driver máy in. Nhưng việc này gây ra lỗi font chữ là không nhiều .

Trên đây là những thông tin về lỗi máy in và cách khắc phục cơ bản nhất, bạn cũng có thể áp dụng luôn cho mình nếu có lỗi xẩy ra, mà không phải gọi cho nhân viên kỹ thuật đến.

 

 Theo suamaytinh115.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn