khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ

Sửa chữa laptop chất lượng hàng đầu

Đăng ngày: 12/01/2016 08:26
Sửa chữa laptop chất lượng hàng đầu
Sửa chữa laptop chất lượng tốt nhất
Thời buổi làm việc hiện nay khi Internet đang ngày càng bùng nổ thì những chiếc máy tính xác tay đang ngày càng được nhiều và việc sử dụng lâu ngày xuất hiện việc hỏng hóc là bình thường, nhưng việc đến những nơi nào để sửa chữa lại là điều nhiều người băn khăn.

I, Sửa chữa máy tính lấy luôn tại chỗ 

Khi có biểu hiện laptop bị lỗi hay tại 1 bộ phận nào đó trục trặt nhưng chỉ ở dạng bình thường không khá khó để khắc phục, một số lỗi đơn giản như về win, phần mềm, hay ổ cứng máy tính,... thì chúng tôi  sẽ khắc phục sửa chữa laptop chất lượng tốt nhất cho khách hàng  một cách nhanh và hiệu quả nhất thời gian chờ đợi chỉ từ 40 phút đến 2 tiếng mỗi lần.

Đồng thời trong quá trình sử chữa khắc phục laptop thì những nhân viên có kinh nghiệm làm việc sẽ giúp hướng dẫn bạn làm sao để có thể sử dụng laptop được nhiều hiệu quả và lâu dài nhất, hạn chế tối thiểu gặp phải các lỗi không đáng có. Khi khắc phục sửa chữa laptop chất lượng tốt nhất cho khách hàng thì chúng tối luôn coi trọng làm sao để thông tin trong máy của bạn được xuất hiện bìn thường khi sửa xong, vì vậy bạn không phải lo lắng mà hãy yên tâm rằng laptop của bạn sẽ được hoạt động trở lại 1 cách tốt nhất.

II, Dịch vụ sửa chữa máy tính đến tận ngôi nhà của bạn 

Việc sửa chữa laptop khôi phục lại nguyên trạng  tốt nhất là tới ngay công ty để được khắc phục, do tại đây việc sửa chữa laptop chất lượng uy tín tốt nhất cho khách hàng có đủ các thiết bị tốt nhất để phục vụ đến bạn, còn nếu như bạn ngại do đường xá xa xôi nên không tiện đến thì chúng tôi có dịch vụ sửa máy tính đến tận nhà giúp bạn, điều bạn làm chỉ là gọi điện lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để sửa chữa sản phẩm.

Nếu như laptop của bạn mà bị lỗi nào đó không thể để ở nhà mà cần mang ngay tới nơi sửa chữa thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một phiếu sửa chữa, bạn sẽ được báo giá sản phẩm nếu như bạn chấp nhận với giá này thì bạn sẽ được mang đến tận nơi để khắc phục và sửa chữa. 

Cách loại laptop phổ biển được nhận và sửa chữa 

Những loại máy thông dụng hiện nay chúng tôi điều phân phối và sửa chữa laptop chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả như Dell, Asus, lenovo,... 


Dịch vụ sửa chữa laptop tại ngay nhà bạn


III, Sửa chữa laptop uy tín chất lượng hàng đầu

Tại đây chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy tính laptop bị lỗi, hư hại, với các link kiện khắc phục chất lượng và bền lâu.

Nhân viên làm việc được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm trong ngành để sửa chữa laptop chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng , liên tục tiếp thu cập nhật những xu hướng mới trên thị trường

Những loại link kiện thiết bị máy móc của chúng tôi đều được bảo quản về chất lượng, bảo trì sản phẩm tốt và tạo được niềm tin từ khách hàng.

1, Công việc được chúng tôi thực hiện để sửa chữa 

Chúng tôi chuyên cài và khắc phục các loại windown từ bản lâu năm đến mới mới nhất như Windows XP, Vista, Win 7, Win 8, win 8.1,... khắc phục chiệt để các lỗi về phần mềm, win, ứng dụng đến đồ họa, đa tiện ích.

Thiết bị cài đặt mọi ứng dụng chức năng của sản phẩm người dùng như ứng dụng công sở, học tập,... hoặc cài đặt toàn bộ chương trình theo như ý kiến khách hàng như photoshop, diệt virut,...

Tiêu diệt các loại vi rút máy tính nguy hiểm, cài đặt ứng dụng tiện ích như các phần mềm diệt vi rút đến mọi người để giúp laptop được an toàn hơn.

Nơi có ổ cứng sẽ được bảo vệ an toàn và hiệu quả nhất trước những sự cố như bị mất thông tin, dữ liệu,.. quản trị , cài đặt, bảo trì các hệ thống mạng trên khu vực hoạt động, và xung quanh.

Thiết bị hay các bộ phận bên trong laptop sẽ được vệ sinh, thay thể 1 số bộ phận cần bỏ.

Sửa chữa và thay đổi bộ phận màn hình, giá bán phải chăng, được bảo hành lâu dài

Các thiết bị link kiện bên trong máy sẽ được sửa chữa và lắp đặt cái mới tốt hơn như Ram, ổ cứng, VGA,..

Các lỗi về mạng Internet cũng được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả khi không vào được mạng khác nhau như Gan, Lan, Wan.

Phân phối đưa ra cho mọi người những sản phẩm thiết bị link kiện mới nhất trên thị trường như Cáp màn hình, Ram, chuột,...


Công việc chúng tôi cần thực hiện sửa chữa


2, Cam kết từ nơi sửa chữa uy tín 

Chúng tôi khẳng định đem lại niềm tin tuyệt đối đến bạn qua việc khôi phục sửa chữa laptop chất lượng tốt nhất đến cho mọi khách hàng  về link kiện bảo đảm chất lượng với an toàn khi sử dụng , hạn chế tối thiểu ảnh hưởng từ đinh ốc cùng trách nhiệm lớn nhất .

Các thông tin bên tong laptop sẽ được giữ kín tối đa cho bạn, lưu lại thông tin trước khi tiến hàng sửa chữa, và phải có được chấp nhận của khách hàng mới bắt đầu thực hiện sửa chữa.

Trả lại toàn bộ chi phí cho bạn nếu như sau quá trình sửa chữa và bảo hành mà máy vẫn xẩy ra lỗi như trước.

Khi sửa chữa đoán lỗi của máy cam kết tìm đúng lỗi, nơi xẩy ra lỗi, không tạo thêm lỗi khác.

Bạn hoàn thành có thể xem quá trình sửa chữa ngay tại trung tâm, nếu như lỗi quá lớn thì bạn cần ký vào đơn link kiện để được sửa chữa hiệu quả.

Nếu bạn cần phải sửa gấp máy thì hãy sử dụng đến dịch vụ sửa chữa giá rẻ, vì chúng tôi luôn coi trọng nhu cầu khách hàng lên hàng đầu.

3, Khuyến mại sửa chữa laptop đến khách hàng 

_Được tiến hàng vệ sinh laptop miễn phí

_Miễn phí 10% sửa chữa nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa lỗi nặng 

_Nếu trong trường hợp bạn muốn đổi máy, chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho bạn 


Theo suamaytinh115.com


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn