khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Thu mua may tinh cu Thu mua máy tính cũ
Sửa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên

 

(Dừng cung cấp dịch vụ Sửa tivi tại nhà)


Sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên. Việc có quá nhiều trung tâm sửa màn hình tivi xuất hiện khiến quý khách hàng lo lắng làm sao tìm được một trung tâm sửa chữa màn hình tivi vừa uy tín, giá rẻ mà lại sửa ngay tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Quận Long Biên của PC115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân trên địa bàn, cũng như giải quyết những lo lắng mà khách hàng gặp phải. PC115 chuyên sửa chữa màn hình tivi tại nhà các dòng LCD, PLASMA, LED, CRT...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, chúng tôi tự tin là trung tâm dịch vụ kỹ thuật công nghệ hàng đầu tại Quận Long Biên.

Trung tâm PC115 nhận sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên chất lượng các lỗi:

- Sửa màn hình tivi tại nhà bị mất hình, méo hình, mất kênh.

- Sửa chữa tivi nhòe màu, mất màu, mất tiếng.

- Sửa màn hình tivi tại nhà xem lâu mới nét.

- Sửa chữa tivi nghe có tiếng xi nổ trong máy.

- Sửa chữa màn hình tivi tại nhà Long Biên không thu được kênh hay thiếu kênh.

- Ngoài ra trung tâm còn lắp đặt ampli, lioa.

Lợi ích khi sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên chất lượng cùng PC115

- Chi phí: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên chất lượng mà giá rẻ nhất có thể vì với chúng tôi khách hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài với khách hàng chứ không làm ăn chộp giật như một số trung tâm khác.

- Tiện lợi: Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới sửa màn hình tivi tại nhà cho bạn. Bạn không cần phải mang chiếc tivi cồng kềnh đi ra cửa hàng sửa chữa. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại mà an toàn cho tivi tránh được va chạm.

- Bảo hành: Chúng tôi bảo hành 1 năm với các linh kiện thay thế và 6 tháng với các lỗi được sửa. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng trợ giúp miễn phí 24/7 qua hotline:  0901.85.6888 - 024.7777.6888. Có thể bạn muốn xem:

Quy Trình sửa chữa màn hình tivi tại nhà chất lượng Quận Long Biên của trung tâm

1. Nhận tivi

- Khách hàng thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm để nhận lịch sửa chữa qua số máy: 0915 544 115

- Ngay khi nhận được yêu cầu của khách, sau 30 phút sẽ có nhân viên tới sửa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên cho bạn

- Khách hàng yên tâm sẽ không phải chờ đợi lâu vì chúng tôi có chi nhánh ở khắp khu vực Quận Long Biên

- Nếu ở gần chi nhánh của trung tâm, khách hàng cũng có thể mang tivi tới sửa với giá ưu đãi.

2. Kiểm tra

- Nhân viên sẽ tháo gỡ tivi để kiểm tra các lỗi tivi đang gặp phải, tìm nguyên nhân và đưa ra phương án sửa chữa màn hình tivi tại nhà Long Biên tốt nhất cho bạn

- Nếu không sửa chữa màn hình tivi tại nhà cho bạn được ngay do thiếu trang thiết bị thì nhân viên sẽ bàn giao biên bản nhận máy với bạn để mang tivi về trung tâm sửa chữa.

3. Sửa chữa màn hình tivi

- Khi khách hàng đồng ý với phương án kỹ thuật viên đưa ra thì sẽ được sửa chữa màn hình tivi ngay tức thì

- Nếu không sửa tại chỗ được thì thời gian sửa chữa màn hình tivi cho khách hàng tại trung tâm tối đa 3 ngày làm việc.

- Chúng tôi cam kết những linh kiện còn nguyên vẹn, linh kiện thay thế chính hãng 100%.

4. Bảo hành

- Trung tâm bảo hành 6 tháng với các lỗi được sửa và 1 năm với linh kiện thay thế.

- Trong khi bảo hành mà tivi gặp trục trặc, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào và sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên nhanh nhất có thể cho khách hàng.

- Nếu tivi gặp sự cố khi đã quá hạn bảo hành thì trung tâm sẽ hỗ trợ 30% chi phí sửa chữa tivi cho khách hàng.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên chất lượng

- Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút để sửa chữa

- Báo giá trước khi tiến hành sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên

- Bảo hành trên 6 tháng với các vấn đề đã khắc phục

- Đảm bảo 100% linh kiện thay thế là chính hãng

- Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, tết.

Nếu tivi nhà bạn bị các trường hợp trên hãy gọi cho chúng tôi qua số 0901.85.6888 - 024.7777.6888 để được tư vấn hỗ trợ và sửa chữa màn hình tivi tại nhà Quận Long Biên nhanh nhất.

PC115 có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Trung tâm PC115 tự hào là đơn vị sửa chữa màn hình tivi tại nhà đứng đầu Quận Long Biên đã được nhà nước trao tặng bằng khen.

Nếu Tivi nhà bạn đang gặp phải các sự cố như: tivi bỗng dưng mất nguồn, ti vi khi mở lên thấy có tiếng nhưng lại mất hình, có hình nhưng mất tiếng, mất màu hoặc màu sắc bị nhòe màu, loang màu thì các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm PC115, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để sửa chữa màn hình tivi tại Quận Long Biên cho bạn.

Mọi vấn đề cần giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ:  0901.85.6888 - 024.7777.6888. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!